20 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Gal Gadot

20 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Gal Gadot

ในภาพอาจจะมี 1 คน
.
ยุคนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนโด่งดังเท่าเธออีกแล้วทั้งในฐานะ นักแสดง หรือ นางแบบ เธอคือ Wonder woman คนปัจจุบันที่กำลังโกยรายได้และคำวิจารณ์อยู่ในขณะนี้ และนี่คือเรื่องราวของเธอ

.
1. เธอเป็นสาวอิสราเอล พ่อเป็นวิศวะกร แม่เป็นครู

2. ชื่อของเธอในภาษาฮิบรู Gal หมายถึง คลื่น นามสกุล Gadot หมายถึง ริมฝั่ง

3. เธอเก่งกีฬาทั้งบาสเก็ตบอล วอลเล่ย์บอล และ เทนนิส

4. เธอตั้งใจจะเป็นทนายความ และระหว่างเรียนทนาย เธอได้พบกับผู้คัดเลือกนักแสดงให้สตูดิโอในฮอลลีวู้ด นั่นคือจุดเปลี่ยนในชีวิต

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, เด็ก และ ภาพระยะใกล้

5. ปี 2004 เธอได้ตำแหน่งมิสอิสรเอล และเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล

6. เธอเคยเป็นทหารรับใช้ชาติ 2 ปี เฉกเช่นเดียวกับสาวอิสราเอลทั่วไปนั่นแหละ

7. ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าเธอจะมีพิษสงครบเครื่องเรื่องศิลปะป้องกันตัว และ การใช้อาวุธ

8. ความสวยเฉียบและเก่งกาจทำให้ผู้กำกับ Justin Lin มอบบท Gisele ให้เธอในหนัง Fast 4

9. ก่อนหน้านี้เธอเกือบจะได้เป็นสาวบอนด์ 007 ในภาค Quantum of Solace แต่เธอเลือกเข้าร่วมแก๊งในหนัง Fast

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ภาพระยะใกล้

10. หลายคนบอกว่าเธอบ้าไปแล้ว เลือกเป็นไม้ประดับในหนัง Fast แทนที่จะไปเดินสวยๆในหนัง 007 แต่เธอคิดว่าเธอเลือกถูกแล้ว

11. บทสาวบอนด์ตกเป็นของ Olga Kurylenko หลังจากเป็นสาวบอนด์ ชีวิตทางการแสดงของ Olga Kurylenko ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับคำว่า โด่งดัง เอาซะเลย แค่พอมีบทในหนังใหญ่ๆบ้าง ผิดกับ Gal Gadot ที่แจ้งเกิดใน Fast ชนิดที่ว่าผู้ชายพร่ำเพ้อหาเธอ มีคนคลิกไปดูประวัติเธอจนเว็บล่ม

12. เหมือนจะหากินกับบท Gisele ในหนัง Fast ได้ยาวๆ แต่เธอมีอันต้องลาจากแฟนๆไป โดยทีมเขียนบทต้องฆ่าเธอตายในหนัง เพราะเธอดันตั้งท้อง และสามีเธอไม่อนุญาตให้เล่นหนังบู๊จนกว่าลูกจะโต (คือให้เลี้ยงลูกอยู่บ้านนั่นเอง)

13. หลายปีต่อมา Olga Kurylenko คือตัวเลือกแรกๆที่จะได้บท Wonder woman แบบเต็งจ๋ามาเลย เต็งสองคือ Elodie Yung แต่ทว่าก็เป็น Gal Gadot ที่คว้าบทไปนอนกอด แหม่… ตามล้างตามเช็ดกันจริงๆสองสาว Gal กับ Olga นี่ ตั้งแต่ 007 แล้ว

14. เดิมทีเธอถูกก่นด่าจากแฟนๆและผู้บริหารค่ายหนังว่าเธอไม่เหมาะสมกับบท Wonder woman เพราะเธอผอมอ้อนแอ้น และที่สำคัญ เธอไม่ใช่อเมริกัน จนกระทั่งเธอไปอัพหุ่นมาใหม่ แล้วโชว์ลีลาบู๊จนเป็นที่ยอมรับในที่สุด

15. เธอมีผัวแล้ว และรักผัวมาก (เช็ดน้ำตาแป๊บ..)

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

16. ผัวเธอรวยมาก ชื่อว่า Yaron Versano เป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มีโรงแรมของตัวเองชื่อว่า Versano Hotel ตั้งอยู่ใน Neve Tzedek ประเทศอิสราเอล

17. ผัวเธอขายโรงแรมให้ Roman Abramovich เจ้าของทีมเชลซี เป็นเงิน 26 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งเจ้าของทีมเชลซีซื้อเอาไว้เป็นบ้านพักตากอากาศเล่นๆในยามที่ต้องเดินทางไปอิสราเอล

18. ก่อนหน้านี้ Gal Gadot กับผัว ก็ทำโรงแรมเพื่อเอาไว้เป็นทั้งบ้านพัก และเอาไว้ให้คนมาใช้บริการ เพราะเธอเบื่อกับการไปนอนโรงแรมต่างๆ เลยทำโรงแรมเองมันซะเลย

19. ผัวแก่กว่าเธอเป็นสิบปี ไม่ใช่คนหล่อ แต่เธอรู้สึกโชคดีมากที่ได้ผัวคนนี้ ไม่ใช่เพราะว่าเขารวย เพราะเธอกับเขาพบกันในงานปาร์ตี้อาหารเพื่อสุขภาพ และ โยคะ ในการพบกันครั้งแรกเขาสัญญาว่าอีกสองปีจะแต่งกับเธอให้จงได้ และเขาก็ทำมันสำเร็จก่อนที่เธอจะรู้ว่าเขารวยเสียอีก(โรแมนติกซะ)

20. เธอมีลูกสาวที่น่ารักสองคนคือ Alma และ Maya Varsano ลูกสาวคนเล็กที่เพิ่งเกิดไปเมื่อ มีนาคม 2017 นี่เอง และยังไม่ถูกอนุญาตให้ออกสื่อ เธอมีผัวที่ดี รุ่งทั้งงาน รุ่งทั้งครอบครัว เอาล่ะอ่านจบแล้วหนุ่มๆเตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตากันได้เลย

.

_________________________________________________________________
www.sungsunclub.com : Thai night Society
ติดต่อโฆษณา Line @sungsunclub

Share This: