Celine Farach นิยามชัดเจนของคำว่าเน็ตไอดอล

Celine Farach นิยามชัดเจนของคำว่าเน็ตไอดอล

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่กลางแจ้ง
.
หลายครั้งที่เราเข้าใจนิยามคำว่า เน็ตไอดอล กันแบบผิดๆ เพียงแค่ชอบทำอะไรแปลกๆลงโลกโซเชี่ยล หรือ โชว์นมโชว์ก้น ผ่านแอพฯแต่งรูปในมือถือ ก็สามารถเป็นเน็ตไอดอลกันได้แล้ว โดยที่ไม่ได้คำนึงเลยว่า คำว่า ไอดอล นั้นคือสิ่งที่น่าเอาแบบอย่าง
.
สำหรับ Celine Farach แน่นอนว่าด้วยวัยเพียง 19 ปี เธอมีร่องอก เนินก้น กับหุ่นสวยๆให้ผู้คนได้ติดตามเป็นแสนๆคน เมื่อเข้าไปใน IG หรือ Facebook เธอ หากสัมผัสเธอเผินๆเราจะได้เจอกับคนสวยแต่งตัววับๆแวมๆคนหนึ่ง แต่เบื้องหลังที่ฉาบไปด้วยความงดงามทางกายภาพนั้น เธอคือเด็กสาววัยรุ่นที่น่าเอา…… เยี่ยงอย่าง ( จะเว้นวรรคทำไม)

ในภาพอาจจะมี 1 คน
.
ในวัย 19 ขวบปี เธอก้าวสู่เวทีนางแบบโดยการเซ็นต์เข้าสังกัด Wilhelmina Models Agency ถือเป็นนางแบบอายุน้อย แต่อย่างอื่นไม่น้อยนิดตามอายุของเธอเลย ตอกย้ำความโด่งดังด้วยการเล่น MV เพลง Greenlight ของ Pitbull ผู้คนควานหาเธอจน Google แทบล่ม ว่าสาวหน้าคม นมพอดี นางนี้เป็นลูกเต้าเหล่าใคร
.
อันที่จริงเธอก็เป็นเด็กสาววัยรุ่นทั่วไปที่ชอบลงรูปในโซเชี่ยลนี่แหละ แต่ที่เธอมีนอกเหนือความงดงามทางเรือนร่างและหน้าตาคือสิ่งที่ เน็ตไอดอล บางประเทศไม่ค่อยจะมีคือ ” ความสามารถ ” เธอมีความสามารถทางด้านการร้องเพลง และแต่งเพลงอย่างจริงจัง
.
เธอเชื่อเหลือเกินว่าการเป็นนางแบบนั้นเป็นแค่สะพานเชื่อมเธอให้เข้าใกล้กับโลกของดนตรี สักวันเธอจะโด่งดังให้ได้เหมือน Taylor Swift ในยุคสมัยที่การมีตัวตนบนโลกออนไลน์ อันนำพาไปสู่สายอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน นักร้อง นางแบบ ดารา ฯลฯ เธอคิดว่าเธอมีครบถ้วนกระบวนความทุกด้าน จะเรียกเธอว่า เน็ตไอดอล ก็ย่อมไม่กระดากปากเท่าไหร่

ในภาพอาจจะมี 1 คน, มหาสมุทร, สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ
.
แต่เด็กสาว 19 ปี กับภาพวาบหวามบนโลกออนไลน์ ย่อมต้องประสบปัญหาใหญ่ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้คือ การดูถูกเหยียดหยาม คุกคามทางเพศ ซึ่งเธอคิดว่ามันคือสิทธิ์ของผู้คนที่จะแสดงความคิดเห็นได้อย่างเสรี แต่ทว่าเธอไม่ได้ชอบมันนักหรอก เธอเป็นนักสู้มาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เธอไม่นิยมความรุนแรง การกลั่นแกล้งไม่ว่าด้วยการใช้กำลัง หรือ วาจา
.
เธอตบเท้าเข้าร่วมโครงการ Bullying หรือ การต่อต้านการกลั่นแกล้งในทุกรูปแบบ อันนำพาไปสู่การฆ่าตัวตายของวัยรุ่นอเมริกัน เด็กสาวจากฟลอริดา มีความคิดที่จะสร้างค่านิยมใหม่ๆให้เกิดขึ้น ไม่ใช่การเอาคืน แต่เธอหวังว่าทุกๆคนจะมีสำนึกและตระหนักในเรื่องของการกลั่นแกล้ง ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการกลั่นแกล้งทางโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งก็แตกแขนงออกไปเป็น Cyber Bullying จุดประสงค์เพื่อให้ทุกฝ่ายทบทวนเรื่องการกลั่นแกล้งและคุกคามในโลกออนไลน์ เธอเข้าใจมันดี เธอเคยเสียน้ำตา และเสียความรู้สึกไปกับคำดูถูกในโลกออนไลน์ จนเธอลุกขึ้นมาเป็นตัวตั้งตัวตีในแคมเปญนี้
.
*** ย้อนกลับมามองดูเน็ตไอดอลในบางประเทศแถบๆนี้แล้วต้องกุมเป้า พร้อมๆไปกับการกุมขมับ บางคนแทบไม่ได้เศษเสี้ยวของ Celine Farach ด้วยซ้ำ
.
ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบสุดฮ็อตในสังกัด Wilhelmina Models Agency ควบคู่ไปกับการทำเพลงอย่างที่เธอใฝ่ฝัน เธอใช้ความสามารถจากการที่เคยเป็นนักร้องในวงสมัยมัธยม เพื่อเขียนออกมาเป็นเพลง เราควรจับตาดูการก้าวกระโดดของเธอไปพร้อมๆกัน
.
————————————————
.
และนี่คือซิงเกิลของเธอ https://www.youtube.com/watch?v=46U233qdncA
.
คลิปตัวอย่างผลงานด้านนางแบบ https://www.youtube.com/watch?v=vtYfKzQSP78
.
ติดตาม IG ของเธอที่ https://www.instagram.com/celinefarach/?hl=th
.

______________________________________________________
www.sungsunclub.com
ติดต่อโฆษณา Line @sungsunclub

Share This: